Colorful Season in Japan
Sozo x The Chef Lab
วันนี้ – 31 สิงหาคม 2567
ครั้งแรกที่คุณจะได้สัมผัสเซทอาหารญี่ปุ่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฤดูกาลที่หลากหลายในประเทศญี่ปุ่น ที่เต็มไปด้วยรสชาติ สีสัน และชีวิต ไม่ต้องไปไกลถึงโตเกียว ก็ได้สัมผัสความอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ๆ โดยเชฟบอย (นริศร) และทีม ในรูปแบบเคาเตอร์บาร์ที่ The Chef Lab ได้ชมเชฟทำอาหารอย่างใกล้ชิด พูดคุยกับเชฟในแบบที่คุณชอบ และดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มนำเข้าจากญี่ปุ่น ในราคาสุดพิเศษ ในเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น!
- เซ็ตอาหารกลางวัน 3 คอร์ส ราคา 690++
- เซ็ตอาหารเย็น 5 คอร์ส ราคา 990++
โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์เท่านั้น
ระยะเวลา 5-31 สิงหาคม 2567 เท่านั้น
เปิดมื้อกลางวัน เวลา 11:30-14:00 และมื้อเย็นเวลา 18:00-20:30 (ปิดทุกวันพุธ)
สถานที่ The Chef Lab ชั้น 3, The Unicorn Bangkok Phayathai, BTS พญาไท ทางออก 1
เกี่ยวกับ Sozo
Sozo Catering โดยเชฟบอย (นริศร เชื้อจันทร์)
เชฟอาหารญี่ปุ่น ผู้หลงใหล และเก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำอาหารญี่ปุ่นในไทย และเรียนรู้ถึงประเทศญี่ปุ่นมามากกว่า 20 ปี จึงมาพร้อมความชำนาญ และเทคนิคเฉพาะตัวในการทำอาหารญี่ปุ่น
พร้อมเสิร์ฟความอร่อยพรีเมียมในแบบญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมถึงงานแต่งงานที่อบอวลไปด้วยความรัก งานเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยงพนักงาน งานเลี้ยง Private สุด Exclusive ของคุณแล้ว หรือแม้กระทั่งประสบการณ์การรับประทานอาหารสไตล์ Chef Table at home ยินดีเสิร์ฟถึงบ้านคุณ
เราพร้อมนำเสนอแพ็กเกจอาหารญี่ปุ่นในราคาสุดพิเศษลดราคา 15% ถึง 3 แพ็กเกจที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ทั้ง Sozo Buffet แพ็กเกจบุฟเฟต์ราคาย่อมเยา, Signature Buffet แพ็กเกจบุฟเฟต์พรีเมียม และ Seasonal Kaiseki คอร์สอาหารญี่ปุ่นที่รวบรวมวัตถุดิบพรีเมียม และหาทานยาก
คุณอาจสงสัยว่าทำไมถึงต้องเลือก Sozo สำหรับงานเลี้ยงครั้งต่อไปของคุณ เรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว
90% ของวัตถุดิบหลักของเชฟบอยนำเข้าจากตลาดปลา Toyosu ที่โตเกียว และเมืองฮอกไกโด ทุกๆ 2 วัน จึงทำให้วัตถุดิบของเราสดใหม่ เสมือนไปนั่งรับประทานที่ประเทศญี่ปุ่น และในแพ็กเกจพรีเมียม คุณและแขกคนสำคัญของคุณจะได้ลิ้มรสวัตถุดิบคุณภาพสูง และหาทานยาก อย่างเช่น วากิวซูชิ ปลาทูน่าครีบน้ำเงิน ปลาฮามาจิ ซุปปลาคินเมอได ข้าวปั้นไข่หอยเม่น Otoro Inaniwa (บะหมี่เย็นสูตรดั้งเดิมโรยปลาทูน่าส่วนท้อง), Kagoshima Wagyu Steak และอื่นๆ อีกมากมาย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร: 094 231 3232
อีเมล: nutchanad.y@turtle23.com
LINE: https://lin.ee/jQ9Rm03
ระยะเวลา: วันนี้ – 31 สิงหาคม 2567
สถานที่: The Chef Lab ชั้น 3, The Unicorn Bangkok Phayathai, BTS พญาไท ทางออก 1