Colorful Season in Japan Sozo x The Chef Lab สัมผัสความอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ในราคาสุดพิเศษ จาก Sozo Catering

วันนี้ - 31 สิงหาคม 2567

Colorful Season in Japan

Sozo x The Chef Lab

วันนี้ – 31 สิงหาคม 2567

 

ครั้งแรกที่คุณจะได้สัมผัสเซทอาหารญี่ปุ่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฤดูกาลที่หลากหลายในประเทศญี่ปุ่น ที่เต็มไปด้วยรสชาติ สีสัน และชีวิต ไม่ต้องไปไกลถึงโตเกียว ก็ได้สัมผัสความอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ๆ โดยเชฟบอย (นริศร) และทีม ในรูปแบบเคาเตอร์บาร์ที่ The Chef Lab ได้ชมเชฟทำอาหารอย่างใกล้ชิด พูดคุยกับเชฟในแบบที่คุณชอบ และดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มนำเข้าจากญี่ปุ่น ในราคาสุดพิเศษ ในเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น!

 

  • เซ็ตอาหารกลางวัน 3 คอร์ส ราคา 690++
  • เซ็ตอาหารเย็น 5 คอร์ส ราคา 990++

 

โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์เท่านั้น

 

ระยะเวลา 5-31 สิงหาคม 2567 เท่านั้น

เปิดมื้อกลางวัน เวลา 11:30-14:00 และมื้อเย็นเวลา 18:00-20:30 (ปิดทุกวันพุธ)

สถานที่ The Chef Lab ชั้น 3, The Unicorn Bangkok Phayathai, BTS พญาไท ทางออก 1

 

เกี่ยวกับ Sozo

Sozo Catering โดยเชฟบอย (นริศร เชื้อจันทร์)

เชฟอาหารญี่ปุ่น ผู้หลงใหล และเก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำอาหารญี่ปุ่นในไทย และเรียนรู้ถึงประเทศญี่ปุ่นมามากกว่า 20 ปี จึงมาพร้อมความชำนาญ และเทคนิคเฉพาะตัวในการทำอาหารญี่ปุ่น

พร้อมเสิร์ฟความอร่อยพรีเมียมในแบบญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมถึงงานแต่งงานที่อบอวลไปด้วยความรัก งานเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยงพนักงาน งานเลี้ยง Private สุด Exclusive ของคุณแล้ว หรือแม้กระทั่งประสบการณ์การรับประทานอาหารสไตล์ Chef Table at home ยินดีเสิร์ฟถึงบ้านคุณ

เราพร้อมนำเสนอแพ็กเกจอาหารญี่ปุ่นในราคาสุดพิเศษลดราคา 15% ถึง 3 แพ็กเกจที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ทั้ง Sozo Buffet แพ็กเกจบุฟเฟต์ราคาย่อมเยา, Signature Buffet แพ็กเกจบุฟเฟต์พรีเมียม และ Seasonal Kaiseki คอร์สอาหารญี่ปุ่นที่รวบรวมวัตถุดิบพรีเมียม และหาทานยาก

คุณอาจสงสัยว่าทำไมถึงต้องเลือก Sozo สำหรับงานเลี้ยงครั้งต่อไปของคุณ เรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว

90% ของวัตถุดิบหลักของเชฟบอยนำเข้าจากตลาดปลา Toyosu ที่โตเกียว และเมืองฮอกไกโด ทุกๆ 2 วัน จึงทำให้วัตถุดิบของเราสดใหม่ เสมือนไปนั่งรับประทานที่ประเทศญี่ปุ่น และในแพ็กเกจพรีเมียม คุณและแขกคนสำคัญของคุณจะได้ลิ้มรสวัตถุดิบคุณภาพสูง และหาทานยาก อย่างเช่น วากิวซูชิ ปลาทูน่าครีบน้ำเงิน ปลาฮามาจิ ซุปปลาคินเมอได ข้าวปั้นไข่หอยเม่น Otoro Inaniwa (บะหมี่เย็นสูตรดั้งเดิมโรยปลาทูน่าส่วนท้อง), Kagoshima Wagyu Steak และอื่นๆ อีกมากมาย

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร: 094 231 3232
อีเมล: nutchanad.y@turtle23.com
LINE: https://lin.ee/jQ9Rm03

 

ระยะเวลา:  วันนี้ – 31 สิงหาคม 2567
สถานที่: The Chef Lab ชั้น 3, The Unicorn Bangkok Phayathai, BTS พญาไท ทางออก 1

โทร : 094 231 3232